Hệ thống phun sương 1

Hệ thống phun sương – Cách chọn và lắp đặt đúng

Posted by

Hệ thống phun sương – giới thiệu

Mùa hè đã đến gần, thời tiết bắt đầu trở nên nắng nóng, ngột ngạt. Nhiệt độ tăng cao… Điều này ảnh hưởng lớn đến các cửa hàng, quán ăn, quán bia, quán cà phê (cafe), quán nhậu…. Giải pháp hạ nhiệt , tăng lượng khách trong mùa nóng nực này đang được đặt lên hàng đầu để phục vụ khách hàng. Hiện nay, mình giới thiệu giải pháp cực kỳ đơn giản và hiệu quả cho các cửa hàng . Đó là : “Lắp đặt hệ thống phun sương “. Vừa đơn giản, vừa tiện lợi. Đây là một giải pháp điều hòa không khí ngoài trời. Mang lại hiệu quả cao nhất, ít tốn điện, mà lại có thể được dùng để quảng cáo luôn. Hút lượng khách tới cửa hàng của bạn thật đông.

hệ thống phun sương 2

Hệ thống phun sương dùng vào việc gì ?

Không chỉ các cửa hàng, quán xá…. hệ thống phun sương còn được dùng vào các việc khác như : Dập bụi, phun sương cho chăn nuôi……tạo ẩm,giải nhiệt, làm mát mái nhà,  tưới cho vườn lan, giàn lan, tưới cây xung quanh nhà bạn, trồng nấm, hệ thống phun sương xung quanh hồ cá. Ngoài ra, làm mát nhà xưởng, nhà yến tưới rau…. ta có thể tự chế tùy thích.

Làm thế nào để chọn lựa hệ thống phun sương ?

Bạn có thể tự lắp đặt theo sự bố trí của mình một cách đơn giản khi bạn hiểu nguyên lý, các phụ kiện phun sương kèm theo như thế nào.

Hệ thống phun sương - bộ phụ kiện

Một hệ thống phun sương đầy đủ bao gồm : 1 máy bơm phun sương, 1 cục lọc nước, dây, đầu béc phun. Với nguyên tắc hoạt động như sau : Nước được bơm đã xử lý cắn, bụi qua cục lọc. Bơm đẩy sẽ đẩy nước lên đường ống khép kín. Nhờ có áp lực của bơm đủ mạnh, sẽ được tiết lưu qua các đầu béc, các đầu béc này được thiết kế để xé tia nước thành các hạt nhỏ li ti như mưa phùn. Và được phun ra không khí làm giảm nhiệt độ, tăng độ ẩm và điều hòa không khí ngoài trời rất tốt.

Như vậy, bạn chỉ cần chọn 4 phụ kiện trên là đầy đủ cho 1 hệ thống phun sương.

Bạn đang quan tâm đến : Giá bao nhiêu? Bao nhiêu tiền ? bán và mua ở đâu rẻ nhất, hoặc thanh lý…. 

Bạn ở : Đà Nẵng, Cần Thơ, Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên…. liên hệ với chúng tôi trên toàn quốc để được báo giá tốt nhất !

Số điện thoại liên hệ : 0984.957.602 – 0123.8404.528 – 0979.453.196

Cách lắp đặt hệ thống phun sương đúng cách.Cách tự thiết kế và làm HTPS.

  • Tốt nhất bạn nên dùng nguồn nước sinh hoạt để đảm bảo nguồn nước là ổn định.
  • Nếu bạn sử dụng xô nước với các bộ nhỏ. Thì nên để máy bơm thấp hơn nguồn nước, hoặc cao hơn nhưng chưa đến 1 mét. Vì đây là máy bơm đẩy nên lực hút yếu, hoặc dễ nóng máy.
  • Lắp đặt tiêu chuẩn cho quán của bạn là : Trên 1 đường : Các béc phun cách nhau khoảng 1 mét. Nếu thiết kế bố trí 2 đường ống song song thì khoảng cách 2 đường tiêu chuẩn là 2 mét.
  • Độ cao trần nhà tầm 4 mét là đảm bảo (thấp hơn 4 mét thì gây ướt, cao quá thì độ mát giảm ).
  • Nên kết hợp với quạt điện, để đẩy lượng không khí phun sương này lan tỏa đều. Đảm bảo cho khách được mát, và cũng chống gây ướt với trường hợp trần nhà bạn quá thấp.

Đây là sơ đồ lắp đặt hệ thống phun sương cho quán bia tiêu chuẩn (các bạn xem hình và video bên dưới nhé)

hệ thống phun sương - cách lắp đặt

Hệ thống phun sương - hướng dẫn lắp đặt

Hệ thống phun sương quán bia - khoảng cách đầu phun

Video :

Kết luận

Với hệ thống phun sương : Đây là giải pháp hữu hiệu nhất và làm mát ngoài trời, không gian thoáng. Điều hòa và quạt sẽ có hạn chế riêng của nó.

Điều hòa thì không thể lắp ngoài trời, còn quạt thì không đủ tải khi bạn phục vụ nhiều khách hàng. Và quạt gây ra tốn điện hơn. Hy vọng, bài viết này sẽ đáp ứng được giải pháp cho bạn đang tìm kiếm !

Chúc bạn sẽ lắp được hệ thống phun sương ưng ý nhất.

Liên hệ đặt hàng máy bơm phun sương + báo giá linh kiện rẻ nhất theo số điện thoại : 0984.957.602 – 0123.8404.528 – 0979.453.196

Facebook Comments

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *