Máy hút chân không gia đình để bảo quản thức ăn ? Có nên mua?

Posted by

Giới thiệu chung và có nên mua không ?

Bảo quản thức ăn là một nhu cầu thiết yếu mà bạn buộc phải sử dụng. Có những thứ bạn có thể để trong tủ lạnh, nấu đi nấu lại….. thì thật là phiền hà. Máy hút chân không dùng cho gia đình, cá nhân ra đời giải quyết được triệt để vấn đề trên, bằng cách hút hết không khí trong túi bóng, đồ ăn , thực phẩm sẽ được bảo quản tốt, do vi khuẩn không thể xâm phạm trong môi trường chân không. Thậm trí còn được lâu hơn nhiều so với bảo quản bằng tủ lạnh trong gia đình.

Máy hút chân không gia đình giá rẻ

Không những thế, gần như mọi thứ bạn đều có thể bảo quản được. Đặc biệt, là các đồ ăn sẽ bị hỏng do ẩm, chứ không phải do thời tiết mà bị thiu, hỏng… Ví dụ như những chiếc bánh, hạt rang khô ,bột, đóng chè, cà phê , đóng gói gạo, hải sản, hạt điều, rau củ quả …. thì chỉ có thể dùng phương pháp hút chân không để bảo quản.

Máy hút chân không bảo quản thực phẩm

Nếu bạn là người hay đi du lịch và giã ngoại, phượt… thì bảo quản thức ăn, thịt cá mang đi bằng phương pháp dùng máy hút chân không là tiện lợi nhất. Hơn nữa, chiếc máy này cũng gọn nhẹ, giúp bạn có thể mang theo phòng sử dụng bất kỳ lúc nào bạn muốn . Điều đó mới là tuyệt vời đúng không ?

Máy có tác dụng gì ? Phân loại , loại nào tốt , giá cả …

Máy có tác dụng hút và bảo quản thực phẩm như đã giới thiệu ở trên. Có loại công nghiệp và mini gia đình nhỏ gọn, trong bài này mình giới thiệu các dòng dùng cho gia đình. Những dòng này sẽ làm được việc gì và sử dụng nó ở đâu ? đây là câu trả lời : Dùng đóng gói bao bì, dùng trong phòng thí nghiệm, dùng cho y tế, các loại này hầu hết là hàn miệng túi tự động.

Về giá cả, giá bao nhiêu? Bạn đặt hàng Online sẽ nhận được giá rẻ nhất, hãy Click vào các link dưới tham khảo nhé. Mình không giới thiệu các loại cũ hay thanh lý !

Mua ở đâu ?

Tôi ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Thái Nguyên, Vũng Tàu… thì mua ở đâu ? Câu trả lời là : Bạn đặt hàng Online ở các link dưới nhé, sẽ nhận được hàng, dù bạn ở bất kỳ đâu.

Có những hãng nào và những mã sản phẩm nào khác không ?

Trên thị trường có nhiều loại như : Của Panasonic, công nghệ Nhật, Đức, Hàn Quốc… đa phần sản xuất tại Trung Quốc. Các mã như : 300b, 3a, v100, kt-121,dz-300a….. 

Nhưng mình khuyên, bạn nên chọn 1 trong 3 loại dưới mình chia sẻ :

3 loại máy hút chân không được đánh giá cao, bạn có thể chọn mua :

1) Máy hút chân không TaiPro + Tặng kèm túi hút chân không (không kén túi) :

Máy hút chân không TaiPro

Đặt hàng Online để nhận ưu đãi về giá

2) Máy hút chân không Sunhouse Mama SHD5833 (Đen) + Tặng 01 Máy xay sinh tố SHD5111 :

Máy hút chân không Sunhouse Mama SHD5833

Đặt hàng Online để nhận ưu đãi về giá

3) Máy đóng gói hút chân không thực phẩm tự động Fagor MV-200 : 

Máy đóng gói hút chân không thực phẩm tự động Fagor MV-200

Đặt hàng Online để nhận ưu đãi về giá

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *