Máy xay đá bào

Máy xay đá bào – Mua loại nào tốt nhất

Posted by

Máy xay đá bào – Một sản phẩm hoàn hảo, đa năng giúp cho quán cà phê, sinh tố của bạn có thể tự xay đá, bào đá dạng tuyết bằng điện tự động cực nhanh, kịp thời phục vụ khách hàng của mình trong những ngày hè nắng nóng, mà không cần phải đặt đá đã xay từ các xưởng công nghiệp.

Loại máy xay đá bào này thuộc loại nhỏ, mini, bạn cũng có thể sử dụng nó cho gia đình, công suất nó không lớn. Có loại 1 lưỡi dao và 2 lưỡi dao. Tùy theo mục đích sử dụng của bạn. Nếu bạn muốn tốc độ nhanh thì bạn dùng máy 2 lưỡi và ngược lại, dùng máy xay bào đá 1 lưỡi là OK rồi.

Gọi ngay 0984.957.602 – 0123.8404.528 – 0979.453.196 để được tư vấn và báo giá rẻ nhất !

Máy xay đá bào được phục vụ việc gì ? Có nên mua không ? Cách chọn và sử dụng thế nào ? Loại nào tốt ? Bao nhiêu tiền ? Bán ở đâu ?

Máy xay đá bào, hay còn gọi với các tên khác như : Máy bào đá, máy xay đá, máy nghiền đá đều chỉ dụng cụ, thiết bị này.

máy xay đá bào

Máy xay đá bào được phục vụ cho các quán cafe , sinh tố, gia đình, trà đá, mía đá…

Vì tính nhỏ gọn, tiện lợi khi phục vụ khách hàng. Chỉ cần cắm điện, cho đá viên, hoặc đá trong tủ lạnh vào khởi động công tắc nguồn 1-2 phút , bạn đã có đá tuyết mịn để phục vụ khách rồi.

Cách chọn và sử dụng : Hiện tại, trên thị trường có 2 loại cơ bản là 1 lưỡi dao, và 2 lưỡi dao. Chúng chỉ khác nhau về công suất, tốc độ. Chính vì vậy, bạn muốn nhanh thì dùng 2 lưỡi, chậm hơn thì dùng 1 lưỡi, đơn giản vậy.

 Các loại cơ bản hiện nay đều xuất xứ Trung Quốc. Nhưng cấu tạo đơn giản, chỉ là điện cơ. Vì thế, chúng rất bền. Bạn cũng không cần nghĩ nhiều về vấn đề này.

Tôi ở Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Huế…. Tôi muốn mua thì làm thế nào ?

Đơn giản ! Alo cho chúng tôi để được tư vấn về cách thức mua : SDT : 0984.957.602 – 0123.8404.528 – 0979.453.196. Chúng tôi bán hàng trên toàn quốc !

Facebook Comments

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *